fbpx

Mua bán, chuyển nhượng Voucher VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0

Mua bán, chuyển nhượng Voucher VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 các mệnh giá 70 triệu, 150 triệu, 200 triệu… uy tín, giá cao

 • Bạn là người mua nhà Vinhome được tặng Voucher VinFast các mệnh giá 70 triệu, 150 triệu, 200 triệu… bạn không có nhu cầu sử dụng cần nhượng lại, nhưng bạn không biết bán cho ai ? không biết bán giá bao nhiêu ?
 • Bạn là người mua xe VinFast, Cần mua Voucher VinFast các mệnh giá 70 triệu, 150 triệu, 200 triệu… để thanh toán nhằm tiết kiệm chi phí mua xe (tránh các rủi ro khi mua phải thẻ giả) nhưng bạn không biết ai đang bán Voucher này ?…


ngoại thất

Địa chỉ Mua Bán, chuyển nhượng Voucher VinFast uy tín, giao dịch Toàn quốc

Địa chỉ Mua Bán Voucher VinFast Giá Tốt

“Voucher VinFast giá bao nhiêu” là câu hỏi được rất nhiều người mua nhà Vinhomes và người mua xe VinFast thường xuyên gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua, hãy cùng Dailyvinfastmienbac.com tham khảo giá mua bán mới nhất nhé:

Cập nhật giá Voucher VinFast mới nhất tháng 11/2021:

Giá bán 2 loại Voucher 150 triệu và Voucher 200 triệu dành cho xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đang có sự hồi phục đôi đáng kể khi chương trình giảm thuế của nhà nước sắp diễn ra.

Riêng Voucher xe Fadil vẫn đang rất khan hiếm nên giá không có dấu hiệu giảm, cụ thể:

Lưu ý quan trọng: thị trường Voucher VinFast đang rất sôi động cho nên đã xuất hiện tình trạng lừa đảo trong quá trình giao dịch mua bán Voucher (ANTV – Truyền hình Công an nhân dân đã đưa tin). >> Để tránh các rủi ro không đáng có, quý anh chị hãy tìm cho mình địa chỉ Mua Bán Voucher uy tín nhé.

Để cập nhật giá mua bán Voucher VinFast mới nhất ngày hôm nay, vui lòng gọi điện/sms/zalo ngay cho Mr. Lương  (địa chỉ mua bán Voucher VinFast uy tín, giao dịch Toàn Quốc)


ngoại thất

Dưới đây là danh sách các loại Voucher VinFast đang được giao dịch trên thị trường, mời bạn cùng tham khảo:

1. Voucher VinFast Fadil mệnh giá 70 triệu giá bao nhiêu ?

Khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes Studio sẽ được tặng Voucher VinFast trị giá 70 triệu, có 1 số người mua nhà không có nhu cầu mua xe nên có bán lại cho những người có nhu cầu mua xe ô tô VinFast Fadil.

Dưới đây là hình ảnh Voucher có mệnh giá 70 triệu dành để mua xe VinFast Fadil. Giá bán ra của loại Voucher này không hề rẻ so với mệnh giá (cụ thể sẽ tùy thời điểm). Bảng giá chi tiết xem ngay Tại đây.

Voucher 70 triệu này chỉ sử dụng để mua xe VinFast Fadil

2. Voucher VinFast Lux A2.0 mệnh giá 150 triệu giá bao nhiêu 

Khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes giá trị dưới 2 tỷ (trừ căn hộ Studio) sẽ được tặng Voucher VinFast trị giá 150 triệu, có 1 số người mua nhà không có nhu cầu mua xe nên có bán lại với mức giá khá mềm, và voucher 200 có thể dùng cho lux A.

Dưới đây là hình ảnh Voucher có mệnh giá 150 triệu dành để mua xe VinFast Lux A2.0. Giá bán hiện tại dao động từ phụ thuộc vào lượng cung cầu của thị trường. Bảng giá chi tiết xem ngay Tại đây.

Voucher 150 triệu này chỉ sử dụng để mua xe VinFast Lux A2.0

3. Voucher VinFast Lux SA2.0 mệnh giá 200 triệu giá bao nhiêu ?

Khi khách hàng mua căn hộ Vinhomes giá trị trên 3 tỷ sẽ được tặng Voucher VinFast trị giá 200 triệu, có 1 số người mua nhà không có nhu cầu mua xe nên có bán lại với mức giá khá mềm.

Dưới đây là hình ảnh Voucher có mệnh giá 200 triệu dành để mua xe VinFast Lux SA2.0. Giá bán hiện tại phụ thuộc vào lượng cung cầu của thị trường. Bảng giá chi tiết xem ngay Tại đây.

Voucher 200 triệu này chỉ sử dụng để mua xe VinFast Lux SA2.0

3. Voucher VinFast xe điện mệnh giá 10 triệu giá bao nhiêu ?

 

Voucher 10 triệu này chỉ sử dụng để mua xe máy điện VinFast 

NHẬN MUA BÁN CHUYỂN NHƯỢNG VOUCHER VINFAST

GIÁ CAO LIÊN HỆ CHUYỂN KHOẢN 24/7


1. Voucher định danh: chỉ sử dụng thanh toán mua 1 dòng xe nhất định được in trên thẻ

 • Voucher mệnh giá: 70.000.000đ (màu Xám) chỉ dành để mua xe Fadil
 • Voucher mệnh giá: 150.000.000đ (màu Vàng) chỉ dành để mua xe Lux A2.0
 • Voucher mệnh giá: 200.000.000đ (màu Đen) chỉ dành để mua xe Lux SA2.0
 • 2. Voucher không định danh: sử dụng thanh toán mua bất cứ mẫu xe nào
  • Voucher mệnh giá: 100.000.000đ (màu Đỏ)
  • Voucher mệnh giá: 200.000.000đ (màu Đỏ)
  • Voucher mệnh giá: 350.000.000đ (màu Đỏ)

  Loại Voucher này thường dành tặng khách hàng mua Shophouse, biệt thự… vì vậy số lượng Voucher loại này rất ít, hiếm khi được giao dịch bên ngoài thị trường.

Voucher không định danh mệnh giá 200.000.000đ – thanh toán được tất cả các dòng xe

 Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu Mua hoặc bán Voucher mua xe VinFast. Chúng tôi cam kết mua bán với giá tốt nhất thị trường

QUÝ KHÁCH SỞ HỮU VOUCHER VINFAST NHƯNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA XE. HOẶC QUÝ KHÁCH ĐANG CÓ NHU CẦU MUA XE VINFAST SỬ DỤNG VOUCHER GIẢM GIÁ.
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ KẾT NỐI 


Mua Ngay Xe Vinfasterror: Content is protected !!