fbpx

TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO CÙNG VINFAST FADIL- QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI 15 TRIỆU ĐỒNG

TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO CÙNG VINFAST FADIL- QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI 15 TRIỆU ĐỒNG

VinFast triển khai ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil”, dành tặng gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm và bảo dưỡng xe miễn phí 3 năm với tổng trị giá 15 triệu đồng cho khách hàng mua xe VinFast Fadil.

Từ nay đến 30/09/2019, chương trình ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil” diễn ra tại tất cả các đại lý, showroom của VinFast trên toàn quốc.

Cụ thể, VinFast sẽ dành tặng khách hàng gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng bao gồm:

–          Gói bảo hiểm thân vỏ ô tô VinFast Fadil trị giá 7 triệu đồng.

–          Gói dịch vụ bảo dưỡng – thay dầu xe ô tô VinFast Fadil tương đương 3 năm hoặc 45.000km (tùy điều kiện nào đến trước) trị giá 8 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng đã chủ động mua bảo hiểm thân vỏ thì sẽ được nhận lại 7 triệu đồng tiền mặt, tương đương với giá trị gói bảo hiểm mà VinFast dành tặng khách hàng.

Đối tượng khách hàng được hưởng gói ưu đãi bao gồm:

–          Tất cả khách hàng sẽ nhận xe (xuất hóa đơn) VinFast Fadil từ 15/07/2019 đến 30/09/2019.

–          Khách hàng đã nhận xe (xuất hóa đơn) trước ngày 15/07/2019.

Thông tin thêm về ưu đãi:

–          Toàn bộ các khoản ưu đãi nêu trên không được quy đổi ra ra tiền hay bất cứ hình thức khác ngoài quy định của chương trình.

–          Khoản ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe sử dụng cuối cùng không chấp nhận cho trường hợp xuất hóa đơn mua bán qua trung gian.

–          Chương trình có thể kết thúc trước thời gian trên nếu hết số lượng ưu đãi.

Song song với chương trình ưu đãi, VinFast sẽ tổ chức 146 sự kiện lái thử xe VinFast Fadil từ nay đến 31/10/2019 tại 32 Đại lý ủy quyền, Showroom của VinFast. Danh sách đại lý xem tại đây.

Khách hàng đăng ký tham gia sự kiện lái thử xe VinFast Fadil tại đây

Khách hàng hào hứng tự mình trải nghiệm lái thử xe VinFast Fadil tại sự kiện

Chính sách hỗ trợ tài chính:
Chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt từ các ngân hàng uy tín như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), với hạn mức cho vay tối đa là 80 – 85% giá trị xe trong thời gian 8 năm, lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn.

Sở hữu ô tô VinFast Fadil trong thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi kép là mua xe Fadil với mức giá đặc biệt “3 KHÔNG” cộng ưu đãi kèm gói bảo hiểm, bảo dưỡng xe trị giá 15 triệu đồng.

Sự kiện lái thử xe và chương trình ưu đãi “Trải nghiệm đỉnh cao cùng VinFast Fadil” là một trong những hành động thiết thực của VinFast nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với xe ô tô thương hiệu Việt.

Hãy bấm máy và liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi 094 482 6822.


>>>Tìm hiểu thêm về Vinfast Fadil .

>>>Vinfast Fadil bổ sung phiên bản nâng cao.

>>>Hỗ trợ mua xe trả góp.

>>> Liên hệ báo giá.

error: Content is protected !!